Trường ĐHQG Hà Nội Hợp Tác với Công ty Cổ Phần CPIT Với mục tiêu hiện thực hóa định hướng phối hợp với các trường đại học ở khu vực Hà Nội, Ban lãnh đạo công ty cổ phần CPIT đã hợp tác với Khoa CNTT trường ĐH Công Nghệ - Đại Học Quốc gia HN để hỗ trợ sinh viên về vấn đề thực tập và việc làm.
(20/04/2011)


Với định hướng phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hiểu rõ và gắn bó với Văn Hóa công ty. CPIT đã và đang xây dựng một môi trường DN thực tế chuyên nghiệp và thân thiện với các bạn sinh viên khoa CNTT. Tại CPIT sinh viên có cơ hội được làm việc thực tể, được cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao tham gia vào các dự án lớn.

Ngày 22/01/2011,Ông Phạm Huy Chính và bà Nguyễn Thị Nga đại diện cho ban lãnh đạo Công ty Cổ phần CPIT đã làm việc với Trung tâm hỗ trợ sinh viên (thuộc Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên) của ĐHCN – ĐHQGHN.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về chương trình hợp tác tuyển dụng nhân lực, công ty CPIT sẽ tuyển sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp. Hàng năm, công ty  sẽ tổ chức gặp gỡ sinh viên tại trường để cùng nhau trao đổi về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ông Phạm Huy Chính cũng cho biết thêm, công ty CPIT cần tuyển những sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi, đam mê và sáng tạo lĩnh vực CNTT.

Thầy  Nguyễn Văn Lợi – PGĐ TT Hỗ trợ sinh viên đánh giá giá trị quan trọng của thỏa thuận hợp tác và cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã định hướng xây dựng môi trường doanh nghiệp tốt để hỗ trợ đào tạo sinh viên.

                                                                                                                                                       (PV)