Trong thời khắc non sông, đất nước giao mùa, dân tộc ta chuẩn bị đón Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và tập thể lãnh đạo Công ty cổ phần CPIT xin gửi tới các vị cán bộ lão thành, quý cổ đông và đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình CPIT những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.
(01/01/2019)

Trước mùa Xuân tươi đẹp, chúng ta một lần nữa tự hào khẳng định rằng: Trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0 đang bùng nổ, tác động đến nhiều quốc gia, Chính phủ các nước đang hết sức quan tâm và đã chủ động ban hành các chiến lược phát triển 4.0 cho riêng mình, năm qua CPIT đã luôn nỗ lực phấn đấu, đi đầu trong việc xây dựng và phát triển công nghệ mới, phục vụ hữu ích cho toàn bộ khách hang của công ty.

Nhân dịp năm mới 2019, xuân Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần CPIT xin trân trọng gửi tới Qúy đối tác, Qúy khách hàng những lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc Qúy đối tác, Qúy khách hàng cùng gia đình:

HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm qua, CPIT xin trân trọng cảm ơn bầu nhiệt huyết làm việc của CBNV Công ty, cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn vô cùng quý báu của Qúy đối tác, Qúy khách hàng đã giúp cho Công ty Cổ phần CPIT khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những nhà cung cấp, sản xuất phần mềm, dịch vụ CNTT, thiết bị công nghệ mới hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, CPIT vô cùng cám ơn sự hợp tác Qúy đối tác, Qúy khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Qúy đối tác, Qúy khách hàng trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Qúy đối tác, Qúy khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Chúc mừng năm mới