Ngày 19/01/2013, Lễ công bố danh hiệu “Doanh nghiệp uy tín - phát triển bền vững" năm 2012 Do Bộ Công Thương, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp Bộ Công Thương Lào, Bộ văn hóa du lịch Lào bình chọn và trao giải tại Thủ đô Viêng Chăn - Lào.
(12/04/2013)

Công ty cổ phần CPIT đã rất vinh dự cùng với 15 đơn vị trên toàn quốc được vinh danh trong Lễ trao giải lần này.

Điểm mạnh của CPIT là con người, sản phẩm và số lượng khách hàng đông đảo. Với đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm quản lý và triển khai. Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Những sản phẩm phần mềm của CPIT đã và đang được khẳng định với sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt sản phẩm phần mềm Hỗ trợ giáo viên CPIT TS.NET 2012 với những tính năng của mình đã đem lại hiệu quả cao về kinh tế và chuyên môn cho những đơn vị triển khai. Góp phần nâng cao chất lượng lượng đào tạo, nâng cao tính áp dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Năm 2012 đã có hơn 9000 khách hàng của 63 tỉnh thành trên toàn quốc là giáo viên, cán bộ quản lý phòng giáo dục sử dụng phần mềm này.

Lễ trao giải và vinh danh”Doanh Ngiệp uy tín – Phát triển bền vững” do Bà Nhótkeomani Xuphanuvong – Phó Chánh văn phòng trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào và Ông Nguyễn Mạnh Hùng đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào trao tặng cho đại diện của Công ty Cổ phần CPIT đã được truyền hình trực tiếp  trên các kênh VTC của Đài truyền hình Việt Nam, được đăng tải trên các tạp chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập và Tạp Chí Văn Hiến phát hành rộng rãi trên cả nước.

(Tham khảo http://vanhien.vn/spip.php?article1995)