Sáng ngày 13/11, tại nhà hát Lớn, Công ty Cổ phần CPIT đã vinh dự đạt cúp vàng Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2010 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.
(15/11/2011)

 

Trong đợt trao giải lần này, 65 doanh nhân được tôn vinh là “Doanh nhân Việt Nam Vàng” và 125 doanh nghiệp được nhận giải “Doanh nghiệp Việt Nam Vàng” năm 2010. Giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ vừa và nhỏ Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức hàng năm với ý nghĩa ghi nhận, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến là các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho phát triển kinh tế đất nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Những doanh nhân, doanh nghiệp nhận giải là những cá nhân, tập thể đại diện cho lực lượng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam - một lực lượng đang phát triển ngày càng nhanh chóng về cả sổ lượng cũng như chất lượng trong sản xuất kinh doanh, đồng thời từng bước chủ động hội nhập thành công trên thương trường quôc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận những đóng góp to lớn của giới doanh nhân, Doanh Nghiệp đối với nền kinh tế quốc dân, nhất là trong việc trực tiếp tạo việc làm, đóng góp nguồn thu xã hội.

Công ty Cổ phần CPIT với hơn 6 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục và quản lý doanh nghiệp. Là đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong toàn quốc với các sản phẩm tiêu biểu như:

  • Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu : CPIT TT.Net 2012

  • Phần mềm hỗ trợ giáo viên: CPIT TS.Net 2012

  • Phần mềm quản lý bán hàng: CPIT Shop.Net 2012

  • Phần mềm quản lý siêu thị: CPIT SM.Net 2012

  • Cổng thông tin điện tử trường học

  • Cổng thông tin doanh nghiệp

  • Multiweb