Trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty Cổ phần CPIT và Đại học Bách Khoa Hà Nội, sáng ngày 08/11/2011 đã diễn ra buổi giao lưu,chia sẻ kinh nghiệm giữa lãnh đạo Công ty Cổ phần CPIT và sinh viên lớp Kỹ thuật máy tính K52 thuộc Viện Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
(08/11/2011)

Tại buổi giao lưu, Ông Phạm Huy Chính, giám đốc Công ty Cổ phần CPIT đã giới thiệu về công ty và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Bên cạnh đó chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên về văn hóa làm việc tại công ty cũng như hình thức làm việc nhóm, đây là hình thức làm việc chính tại hầu hết các công ty nhưng lại là một rào cản lớn của các bạn sinh viên khi mới ra trường bởi khả năng làm việc nhóm của các bạn bị hạn chế do nhiều nguyên nhân.

Lãnh đạo công ty cũng khuyên các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp nên có định hướng về sự phát triển của cá nhân, nên nâng cao khả năng thích ứng của bản thân đối với công việc cũng như cuộc sống.

Sau buổi giao lưu lãnh đạo công ty hy vọng các bạn sinh viên tìm được hướng đi đúng đắn cho mình, Công ty Cổ phần CPIT cũng rất hoan nghênh các bạn sinh viên tham gia thực tập cũng như làm việc tại công ty.

(PV)