Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
(20/04/2011)

Viện Công nghệ Tin học và Truyền Thông - Trường ĐHBK HN xây dựng và phát triển trên nền tảng Khoa CNTT, một trong 7 khoa CNTT trọng điểm của cả nước được thành lập vào tháng 3/1995. Nguồn nhân lực CNTT mà trường BKHN đào tạo ra có chất lượng cao, uy tín hàng đầu trong cả nước. Bản thân đội ngũ lãnh đạo và nhân viên phòng phát triển phần mềm Công ty Cổ phần CPIT cũng có nhiều người tốt nghiệp tại đó. Ban lãnh đạo công ty CPIT đánh giá cao chất lượng đào tạo, môi trường ĐHBK HN.

http://www.impe-qn.org.vn/impe-qn/vn/upload/info/image/1225330893343_ratruong400.gif

Ngày  18/03/2011, tại Địa chỉ: P319-320 Nhà C1 Đại Học BKHN, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ban đại diện Công ty cổ phần CPIT đã làm việc với phòng Công tác sinh viên – ĐH BKHN để ký kết thỏa thuận hợp tác vể thực tập và việc làm của sinh viên khoa CNTT, tiến tới ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về nhiều lĩnh vực giữa công ty và trường ĐH BKHN.

http://viodecor.com/uploads/Web%20image/hoptac.jpg

Tại buổi ký kết , Ông Phạm Huy Chính phát biểu : Ban lãnh đạo Công ty CPIT cảm ơn lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các ban khoa ngành trường ĐH BKHN, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo hàng đầu của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và tin tưởng rằng thỏa thuận này sẽ có tác dụng quan trong đối với định hướng phát triển nguồn nhần lực, xây dựng nên một đội ngũ nhân sự có chất lượng cao đóng góp vào thành công và sự phát triển của công ty.

Thầy Giáo Phạm Huy Hoàng, chủ nhiệm phòng công tác sinh viên Viện Công nghệ Thông tin và truyền thông phát biểu: Ban lãnh đạo nhà trường và Khoa CNTT trường ĐH BKHN rất vui mừng khi được xã hội và các đơn vị doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo và mong muốn rằng DN là môi trường tốt cho các em sinh viên có điều kiện làm việc thực tế, áp dụng hiệu quả các kiến thức đã và đang học vào công việc cụ thể, nâng cao kinh nghiệm làm việc và chuyên môn. Cảm ơn Công ty Cổ phần CPIT đã hỗ trợ trường trong công tác đào tạo, giải quyết vấn đề thực tập và làm việc của sinh viên bách khoa.

(PV)