Thực hiện mục tiêu hiện thực hóa định hướng phối hợp với các trường đại học ở khu vực Hà Nội, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong hiện tại và tương lai. Lực lượng nhân sự đó sẽ đi cùng với văn hóa và sự phát triển bền vững của công ty.
(19/04/2011)

Ngày 20/03/2011, Ông Phạm Huy Chính và bà Nguyễn Thị Nga đại diện cho ban lãnh đạo Công ty Cổ phần CPIT đã làm việc với Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên của Đại học Mỏ - Địa chất.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chương trình hợp tác về vấn đề thực tập và việc làm của sinh viên. Công ty CPIT sẽ tạo điều kiện cho một bộ phận sinh viên khoa CNTT trường Đại học Mỏ - Địa chất được thực tập và làm việc tại trụ sở công ty . Lực lượng sinh viên này sẽ được cung cấp các trang thiết bị hiện đại, laptop, máy tính cá nhân... cần thiết, được sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật và nhân viên công ty. Hàng năm, công ty CPIT sẽ tổ chức gặp gỡ sinh viên tại trường để cùng nhau trao đổi về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Ông Phạm Huy Chính phát biểu: Định hướng của công ty là phát triển vững chắc và mạnh mẽ dựa trên yếu tố cốt lõi là con người. Công ty CPIT mong muốn sẽ lựa chọn ra những người tốt nhất, đam mê sáng tạo trong lĩnh vực CNTT, xây dựng những nhân tố đó ngay từ đầu để gắn liền cùng phát triển với công ty. Hiện tại đã có trên 10 em sinh viên từ K54 đến K52 khoa CNTT thực tập và làm việc tại công ty. Ban lãnh đạo đánh giá rất cao ý thức và tinh thần học tập và làm việc của các em.

Thầy Nguyễn Mộng Lân Phó trưởng  phòng  Công tác Chính trị - sinh viên, ghi nhận định hướng của ban lãnh đạo công ty và tin tưởng giá trị quan trọng của thỏa thuận. Hy vọng , thỏa thuận sẽ là tiền đề để tiến tới ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về nhiều lĩnh vực giữa công ty và trường Đại học Mỏ -Địa chất.

 (PV)